Giới thiệu

- Tên đơn vị: Home 2D

- Người đại diện: Đỗ Tuấn Minh

- Văn phòng đại diện: Số 15 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội. 

- Số điện thoại0462 938777 

- Hotline: 096 525 1618

 

   Với những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách sang trọng, hiện đại, các loại sản phẩm đồ gỗ, sofa, rèm vải , mành , thảm , giấy dán tường ... trang trí nội thất đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt là cho các văn phòng nơi công sở, phòng ở khách sạn, cao ốc, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ, nhà bếp….


    Vì lẽ đó khi quý khách có nhu cầu về trang trí nội thất đặc biệt có nhu cầu về trang trí các loại đồ gỗ, sofa, rèm , mành , thảm , giấy dán tường ... hãy liên hệ đến chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mà quý khách cần trong thời gian nhanh nhất.


    Đến với HOME2D quý khách sẽ cảm nhận được những ngôi nhà được thiết kế một cách độc đáo, chuyên nghiệp mang phong cách hiện đại, hay cổ điển sang trọng và lịch sự bên cạnh đó là sự đa dạng về chất liệu, màu sắc, kích thước với nhiều kiểu mẫu phù hợp với nhu cầu trang trí theo ý thích của quý khách. Chúng tôi hy vọng hệ thống sẽ đem lại sự tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà, cơ quan của quý khách và đó cũng là động lực giúp chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự hài lòng và thỏa mãn mọi yêu cầu của Quý khách hàng. 

    Ở HOME2D tinh thần hướng tới khách hàng luôn là tiêu chí để chúng tôi tồn tại và phát triển. Với phương châm “sự lựa chọn là nơi đặt niềm tin” HOME2D không ngừng cải tiến phương thức hoạt động và chất lượng phục vụ để nâng cao khả năng cạnh tranh tập trung vào sự hài lòng của khách hàng nhằm giúp cho quý khách có được những ngôi nhà không những tốt, bền, đẹp bên cạnh một mức giá hợp lý, cạnh tranh mà còn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của qúy khách. 

    HOME2D gửi thông điệp mang âm hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho ngôi nhà của quý khách. Chúng tôi sẽ thiết kế, tư vấn miễn phí cho mọi công trình. Hãy gọi điện thoại cho chung tôi .Quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình chu đáo mọi lúc mọi nơi.

Save