Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất căn nhà mang đến không gian sống đẹp, hiện đại, tiện nghi nên nhu cầu về thiết kế thi công nội thất ngày càng cao. Tuy nhiên, bạn không thể giao phó hoàn toàn cho đơn vị chịu trách nghiệm mà phải nắm được quy trình thiết kế và thi công nội thất để tránh xảy ra rủi ro về tiền bạc hay sai sót không đáng có.

123-2

123-3

Ý nghĩa của việc thiết kế thi công nội thất nhà ở, văn phòng

      Mang đến không gian đẹp với phong cách trẻ trung, hiện đại hay sang trọng, lịch lãm.

      Không gian nhà ở thêm tiện nghi,  cho gia chủ cuộc sống đầy đủ, thoải mái trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

      Biến không gian nhà ở, văn phòng ấn tượng, bắt mắt, rộng rãi hơn.

      Tạo hứng thú cho nhân viên làm việc. Cho các thành viên nôn nóng trở về nhà sum họp sau cả ngày làm việc bên ngoài.

      Góp phần làm nên bộ mặt công ty, nhận diện thương hiệu. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, uy tín của công ty.

123-4

123-5

Quy trình thiết kế và thi công nội thất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng với phong cách làm việc và báo giá khác nhau nên rất khó khăn để đưa ra sự lựa chọn. Nếu bạn không xem xét thật kĩ về đơn vị thiết kế thi công rất có thể sẽ khó phối hợp để tạo ra một không gian ưng ý hay gặp nhiều sự cố, sai sót trong quá trình thi công. Hiểu được điều này, nội thất Home 2D xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình thiết kế và thi công nội thất một cách cho tiết nhất để bạn có thêm một căn cứ quan trọng trước khi đưa ra quyết định trao mặt gửi vàng mái ấm của mình.

123-6

123-7

Quy trình thiết kế và thi công nội thất của Home 2D được chia thành 2 hạng mục là quy trình thiết kế và quy trình thi công. Cụ thể mỗi hạng mục sẽ bao gồm các bước như sau:

Quy trình thiết kế nội thất

Bàn bạc với khách hàng, kiến trúc sư về ý tưởng thiết kế. Cụ thể sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ thông tin về phong cách thiết kế, vật liệu, báo giá để bạn có cái nhìn tổng quan về việc thiết kế cho công trình nhà mình. Ngay khi bạn đã có quyết định về việc lựa chọn hợp tác với Home 2D, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để kiến trúc sư gặp gỡ, trao đổi với khách.

Khảo sát công trình cần thi công. Sau cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa 2 bên, chúng tôi sẽ đến hiện trường thi công trình cần thi công để đo đạc, lựa chọn phong cách thiết kế, vật liệu, màu sắc, ước lượng ngân sách,...Hai bên sẽ cùng nhau trao đổi chi tiết hơn về thiết kế và tiến độ thi công theo từng hạng mục sau đó thống nhất các yêu cầu trong thiết kế.

Thiết kế mặt bằng sơ bộ. Nhân viên thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng để thiết kế bản vẽ mặt bằng 2D sau đó trao đổi lại với khách hàng để ký kết hợp đồng.

Duyệt thiết kế bản vẽ 3D. Sau khoảng 2 đến 3 ngày khi đa thống nhất bản ve 2D, chúng tôi sẽ gửi lại khách hàng bản vẽ 3D gồm chi tiết mọi không gian trong nhà, màu sắc, độ dày, cao thấp,...

Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng. Bao gồm bản vẽ chi tiết kỹ thuật trần, tường, sàn. Bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ sơ đồ điện nước. Đồng thời, kèm theo đó là các biên bản bàn giao các bản vẽ, hợp đồng, hồ sơ dự toán thi công.

123-8

123-9
123-10

Quy trình thi công nội thất:

Thương thảo, ký kết hợp đồng thi công nội thất. Nội dung cuộc thương thảo bao gồm các công việc cụ thể ở mỗi giai đoạn thi công, báo giá từng hạng mục, chủng loại vật liệu, thời gian dự kiến hoàn thành, trách nghiệm của 2 bên, thời gian bảo hành sau khi nghiệm thu công trình.

Sản xuất nội thất tạo nhà xưởng của Home 2D

Thi công lắp đặt nội thất tại nhà của khách hàng đúng như bản thiết kế ban đầu.

Bàn giao, nghiệm thu công trình

Thanh lý hợp đồng và gửi biên bản bảo hành.

 

Như vậy là đã kết thúc quy trình thiết kế và thi công nội thất rồi đó. Tin rằng thông tin này sẽ thật sự bổ ích, giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định sáng suốt nhất để có được không gian nội thất căn nhà đẹp như mơ.

123-11

123-12

123-13

123-14

123-15


Thông tin chi tiết xin  liên hệ:
NỘI THẤT HOME2D
Chi Nhánh Hà Nội
Liên hệ : 0965 251 618  ( Mr Minh )
Chi Nhánh Hồ Chí Minh
Liên hệ : 0965 251 618  ( Mr Minh )
Email: dogoxinh.vn@gmail.com / xuonglamdogo@gmail.com