Tủ bếp gỗ xoan đào kết hợp quầy bar

Tủ bếp có quầy bar có hơi hướng hiện đại trong thiết kế trong khi gỗ xoan đào tự nhiên với màu sắc trầm ấm, dáng vẻ chắc chắn lại tạo cảm giác cổ điển, truyền thống. Tủ bếp có quầy bar làm bằng gỗ xoan đào chính là một trong những phong cách thiết kế nổi bật và độc đáo – kết hợp giữa truyền thống và hiện đại một cách tinh tế, sáng tạo.

212345678910

- Với thiết kế tủ bếp này, bạn sẽ nhận thấy sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế. Tại quầy bar của tủ bếp bạn có thể treo những chiếc ly đẹp, ngồi thưởng thức những đĩa hoa quả ngon hay nhâm nhi một cốc rượu và tâm sự với mọi người trong gia đình. Bạn không phải đi đâu xa mà vẫn có thể tạo nên không gian tươi mới trong chính ngôi nhà của mình với mẫu thiết kế tủ bếp này.

- Kết hợp với kính bế màu xanh nõn chuối và ánh sáng tự nhiên sẽ tạo cảm giác mát mẻ, thư thái cho người phụ nữ khi chuẩn bị những món ăn đầy dinh dưỡng cho tổ ấm.

- Màu cánh gián đặc biệt của tủ bếp gỗ xoan đào kết hợp với màu kim sa đen của đá mặt nên sự hài hòa và tương thích cho cả không gian trong gia đình.

- Mẫu thiết kế đề cao công năng sử dụng, giá bát đĩa sử dụng hệ thống tay nâng và giá trượt chính hãng Blum giúp việc lấy bát đĩa và đồ dùng trên giá thật dễ dàng hơn bao giờ hết! 

3123456789101112