Bếp ga Rinnai RV-715SLIM (GL-BUBBLE) giá bao nhiêu?

Bếp gas dương Rinnai RV-715Slim(GL-Bubble) 2023 là dòng phòng bếp gas dương mặt kính, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên xí nghiệp Việt Nam.  Nhờ được sản xuất tại Việt Nam nên phòng bếp Rinnai RV-715Slim GL-Bubble có giá thành rẽ hơn tương thích với thu nhập của người Việt tuy vậy unique sản phẩm vẫn được đảm bảo, mang lại đến mái ấm gia đình quý khách một chiếc nhà bếp hỗ trợ cho công việc nấu nướng một cách tuyệt vời nhất.

Bếp gas Rinnai RV-715SLIM(GL-BUBBLE) 2023

 THƯƠNG HIỆU  Rinnai RV-715SLIM(GL-BUBBLE)
 LOẠI SẢN PHẨM  Bếp Gas Dương
 XUẤT XỨ  Việt Nam
TÍNH NĂNG NỔI BẬT  – Bếp gas dương mặt kính

– Hai lò nấu

– Đầu đốt đồng thau

– Họng đốt bằng thép không gỉ

– Hệ thống đánh lửa Magneto

– Kiềng bếp thép tráng men

– Lượng gas tiêu thụ : 0.42 Kg/h

– Trọng lượng : 9.5 Kg

 KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM  716R x 450S x 140C mm
 BẢO HÀNH  2 năm chính hãng

 

Đánh giá bếp ga Rinnai RV-715SLIM (GL-BUBBLE) 2023

Bếp gas dương Rinnai RV-715Slim(GL-Bubble) là dòng phòng bếp gas dương mặt kính, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên xí nghiệp Việt Nam.  Nhờ được sản xuất tại Việt Nam nên phòng bếp Rinnai RV-715Slim GL-Bubble có giá thành rẽ hơn tương thích với thu nhập của người Việt tuy vậy unique sản phẩm vẫn được đảm bảo, mang lại đến mái ấm gia đình quý khách một chiếc nhà bếp hỗ trợ cho công việc nấu nướng một cách tuyệt vời nhất.

-Bếp gas Rinnai RV-715Slim GL-Bubble mang ý tưởng bếp theo xu hướng văn minh đó là mặt nhà bếp được làm bằng kính cường lực, có tố chất chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt rất tốt, mặt kính trơn láng rất giản đơn vệ sinh, toàn bộ thân bếp bụng nhà bếp được làm bằng thép sơn tĩnh điện, chống gỉ sét, tăng độ bền mang đến sản phẩm.

-Về bộ phận chia lửa và đầu đốt, bếp gas dương Rinnai RV-715Slim GL-Bubble có đầu đốt được làm từ chất liệu đồng thau bền bỉ, họng đốt làm bằng thép không gỉ, Bộ độ trung khí phối hợp với bộ chia lửa chính hãng Rinnai tạo ra ngọn lửa xanh đặc trưng của dòng phòng bếp gas âm truyền thống. Ngoài ra kiềng và khay hứng mỡ của bếp cũng được làm từ thép sơn tĩnh điện.

-Bếp gas dương Rinnai RV-715Slim GL-Bubble trang bị nhị lò nấu, ý tưởng khoa học vào đó gồm mang 1 lò nấu nhỏ và một lò nấu lớn, lò nấu nhỏ phục vụ mang đến việc hâm thức ăn và nấu nồi nhỏ tiết kiệm ngân sách gas.

-Bếp sử dụng mạng lưới hệ thống tấn công lửa Magneto truyền thống cuội nguồn ưu điểm của mạng lưới hệ thống tấn công lửa này là việc nhạy bén và ổn định, đặc biệt quan trọng là rất giản đơn thao tác và sử dụng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP GAS

-Không sử dụng các vật cứng nhọn khác nhau để chọc vào bếp tạo hiện nay tượng hỏng hóc.

-Không sử dụng nhà bếp khi trên nhà bếp không có khay đỡ nồi.

-Không tháo mở cụm van gas lúc không cần thiết hoặc người không có kinh nghiệm tay nghề tránh hiện nay tượng rò rỉ gas và có thể dẫn tới cháy và nổ mất an toàn.

-Thường xuyên vệ sinh dữ gìn và bảo vệ nhà bếp bằng các loại vải mềm có pha chất tẩy rửa.

-Đọc kỹ phía dẫn khi sử dụng bếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *