Đánh giá bếp gas Rinnai RV-715SLIM(GL-PE) 2023

Bếp gas dương Rinnai RV-715SLIM(GL-PE) là dòng bếp gas dương mặt kính, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh theo yêu cầu Nhật Bản trên xí nghiệp Việt Nam. Nhờ được sản xuất trên Việt Nam nên bếp Rinnai RV-715SLIM(GL-PE) có giá chỉ thành rẽ hơn phù hợp với thu nhập của người Việt tuy vậy quality sản phẩm vẫn được đảm bảo, mang lại mang lại mái ấm gia đình quý vị một chiếc phòng bếp hỗ trợ mang đến công việc nấu nướng một cách tuyệt vời nhất.

Đánh giá bếp gas Rinnai RV-715SLIM(GL-PE) 2023

 THƯƠNG HIỆU  Rinnai RV-715SLIM(GL-PE)
 LOẠI SẢN PHẨM  Bếp Gas Dương
 XUẤT XỨ  Việt Nam
TÍNH NĂNG NỔI BẬT  – Mặt Bếp bằng kính cường lực cao cấp

– Có phòng bếp nấu 02 bếp tiện lợi sở dĩ sử dụng

– Hệ thống tấn công lửa bằng Magneto

– Điều khiển bằng nút xoay cơ

– Kiềng nhà bếp bằng kim loại phủ men

– Đầu đốt bằng hợp kim đồng thau

– Có 01 đầu hâm ưa thích hợp hâm nấu

– Trọng lượng bếp 9.5 kg

 KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM  716R x 450S x 140C mm
 BẢO HÀNH  2 năm chính hãng

-Bếp gas Rinnai RV-715SLIM(GL-PE) có ý tưởng bếp theo xu phía văn minh đó là mặt phòng bếp được làm bằng kính cường lực, có năng lực chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt rất tốt, mặt kính trơn láng rất đơn giản vệ sinh, toàn bộ thân nhà bếp bụng phòng bếp được làm bằng thép sơn tĩnh điện, chống gỉ sét, tăng độ bền mang đến sản phẩm.

-Về thành phần chia lửa và đầu đốt, bếp gas dương RV-715SLIM(GL-PE) có đầu đốt được làm từ vật liệu đồng thau bền bỉ, họng đốt làm bằng thép không gỉ, Bộ độ hòa khí tích hợp với bộ chia lửa chính hãng Rinnai tạo ra ra ngọn lửa xanh đặc trưng của dòng bếp gas âm truyền thống. Ngoài ra kiềng và khay hứng mỡ của bếp cũng khá được làm từ thép sơn tĩnh điện.

-Bếp gas dương Rinnai RV-715SLIM(GL-PE) trang bị hai lò nấu, thiết kế khoa học trong đó gồm có 1 lò nấu nhỏ và một lò nấu lớn, lò nấu nhỏ phục vụ mang đến việc hâm thức ăn và nấu nồi nhỏ tiết kiệm chi phí gas.

-Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto truyền thống lịch sử ưu điểm của hệ thống tấn công lửa này là sự việc nhạy bén và ổn định, đặc biệt quan trọng là rất dễ thao tác và sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *