Category: Đèn ngoại thất

Top 66 mẫu đèn ngoại thất đẹp 2023 đèn sân vườn và đèn cổng

Top 66 mẫu đèn ngoại thất đẹp 2023 đèn sân vườn và đèn trụ cổng, đèn ốp tường ngoài trời đẹp 2023 dành cho các mẫu biệt thự vườn sẽ được cập nhật liên tục ngay dưới đây, mời bạn đọc thường xuyên đón theo dõi!

Đèn ngoại thất hay còn có tên gọi khác là đèn ngoài trời tạo ra cường độ sáng chuyển tiếp giữa không gian trong nhà và không gian ngoài trời. Đèn chuyển tiếp giúp không gian ngôi nhà trông có vẻ rộng rãi và ấm cúng hơn. Để phần sân cường thêm nổi bật, bạn có thể lắp đặt các cột đèn cao khoảng 30 ft trong sân vườn, hoặc tận dụng các ngọn cây xanh để lắp đặt các loại đèn mang đến ánh sáng trắng như mặt trăng. Không nên sử dụng đèn điốt phát quang thật tương tự vì những loại đèn này không những có tuổi thọ thấp mà còn tạo ra cảm giác chói mắt.

Để trang hoàng lối đi, đèn ngoài trời thường được lắp đặt ở cả hai tên, tạo thành con đường ánh sáng dẫn lối mọi du khách từ sân vườn vào trong cửa nhà bạn. Nên giữ cho đèn trang trí lối đi luôn đối xứng để không gian trông đẹp mắt và hoàn hảo. Để giữ cho ánh sáng cảnh quan ngoài trời trông tinh tế, hãy sử dụng đèn có chùm sáng hướng xuống dưới. Nếu dọc theo lối đi của bạn là các bụi cây, bạn có thể đặt thêm đèn với nhiều màu sắc nổi bật để tô điểm chúng. Điều này cũng khiến lối đi trông đẹp mắt hơn.

Bóng đèn LED cho đến nay là hình thức chiếu sáng phổ biến nhất cho cả trong nhà và ngoài trời. Đèn LED không chỉ tiết kiệm năng lượng hơn 80% so với đèn sợi đốt truyền thống mà còn có tuổi thọ cao hơn đến hàng chục lần. Một loại đèn ngoài trời phổ biến khác là đèn halogen.Tuy loại đèn này không có tuổi thọ dài lâu như đèn LED nhưng lại sở hữu ưu điểm là giá rẻ. Hiện nay các thiết bị đèn halogen đã được cập nhật nhiều công nghệ điều khiển hiện đại, phổ biến nhất là khả năng hẹn giờ tự động, hoặc điều khiển từ xa thông qua thiết bị hồng ngoại. Cùng DogoXinh.vn. khám phá chi tiết các mẫu đèn ngoại thất đẹp 2023 ngay dưới đây nhé!

Đánh giá Đèn tường đồng chao thủy tinh DR-NV0605

By auviet

Đèn tường đồng chao thủy tinh DR-NV0605 2023 được xem là một trong những mẫu đèn ngoại thất đẹp 2023 được bán tại showroom đèn trang trí cao cấp Dogoxinh.vn, Đánh giá mẫu Đèn tường đồng chao thủy tinh DR-NV0605 thì đây xứng đáng là mẫu đèn ngoài trời sở hữu nhiều ưu điểm: có…