Thiết Kế Thi Công Nội Thất Sang Trọng

Dịch vụ thi công nội thất khách sạn trọn gói, cao cấp, hiện đại

Ngày nay, du lịch và kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng đang phát triển rất mạnh mẽ, đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của kinh tế nước nhà. Và để thu được lợi nhuận, cần đầu tư vào thiết kế, thi công nội thất khách sạn để phù hợp với những xu hướng thẩm mỹ mới của xã hội. Đây là điều khiến các chủ đầu tư khách sạn cảm thấy rất băn khoăn tìm lời giải cho bài toán làm thế nào để thiết kế được không gian khách sạn đẹp, độc đáo, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của các tầng lớp khách hàng mà vẫn đảm bảo được yếu tố riêng tư và thoải mái.

Thấu hiểu những nỗi niềm của các ông chủ khách sạn cùng với việc am hiểu tường tận xu hướng phát triển của ngành dịch vụ kinh doanh khách sạn, Nội Thất Home2D đã mang đến những giải pháp thiết kế và thi công nội thất, nhằm mang đến những không gian nghỉ dưỡng chất lượng nhất cho khách sạn của bạn.

img0070

img0071

img0072

img0080

Thi công nội thất khách sạn là gì?

Khái niệm thi công nội thất

Thi công nội thất trước hết được hiểu là quá trình thực thiện bố trí, lắp đặt các thiết bị, nội thất theo bản thiết kế đã được chủ nhà, chủ đầu tư thông qua. Đây là phần việc rất quan trọng, là khâu cuối cùng giúp hoàn thiện một công trình kiến trúc nói chung. Chính bởi tính quan trọng của mình mà thi công nội thất được yêu cầu rất cao, phải hiểu và nắm rõ từng chi tiết đã được tái dựng hoàn hảo trên mô hình ra ngoài đời thật.img0075

img0076

img0077

Các hạng mục nội thất khách sạn cần được chú ý

- Sảnh khách sạn: Đây là nơi đập vào mắt khách hàng đầu tiên. Một sảnh khách sạn đẹp và ấn tượng sẽ dễ dàng ghi điểm đối với du khách, đặc biệt có lợi khi thu hút khách vãng lai, chưa đặt phòng trước.

- Phòng lễ tân: Là nơi tiếp đón du khách, chỗ nghỉ chân trước và sau khi giao nhận phòng. Bởi vậy, cần phải thiết kế và thi công nội thất khách sạn ấn tượng, thoải mái, mang đậm màu sắc cá nhân để có thể quảng bá tên tuổi của mình.

- Khu vực quầy bar, nhà hàng, văn phòng hội nghị: Đây là khu vực tập trung một số lượng lớn khách hàng, bởi vậy cần chú ý âm thanh, ánh sáng đầy đủ để đem lại được những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái nhất cho mỗi khách hàng.

img0078

img0079

img0081

- Phòng ngủ: Đây là không gian gây ấn tượng nhất cho mỗi khách hàng. Cần chú trọng yếu tố riêng tư, thoải mái và sạch sẽ để khách hàng có được sự nghỉ ngơi yên tĩnh và thư giãn nhất.

- Phòng VIP: Là nơi dành cho những vị khách đặc biệt, bởi vậy cần chú ý thiết kế lắp đặt nội thất sao cho khiến khách hàng cảm thấy mình là những người quan trọng nhất, thể hiện được đẳng cấp của khách hàng,

Thi công nội thất khách sạn trọn gói tại Home2D (H2)

Home2D hiện đang nằm trong top những đơn vị có dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt nội thất khách sạn trọn gói hàng đầu hiện nay. Các hạng mục thi công của Home2D luôn được đầu tư kỹ lưỡng bằng bàn tay của những người thợ giỏi giàu kinh nghiệm và được giám sát chặt chẽ dưới sự chỉ đạo của những kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao.

Home2D mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đảm bảo đúng chuẩn tiến độ với những phương án thiết kế, thi công đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ đại sảnh, quầy lễ tân, hành lang, phòng nghỉ, quầy bar, bể bơi…

img0082

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ thiết kế, thi công nội thất khách sạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

NỘI THẤT HOME2D

Chi Nhánh Hà Nội - Liên hệ : 0965 251 618  ( Mr Minh )

Chi Nhánh Hồ Chí Minh - Liên hệ : 0962 694 124 ( Mr Tuấn )

Hotline : 0965 251 618

Email: dogoxinh.vn@gmail.com / xuonglamdogo@gmail.com