Công ty xây dựng TPHCM có dịch vụ tốt nhất 2023

Công ty xây dựng TPHCM có dịch vụ tốt nhất 2023 Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại Tp.HCM 2023 là một trong những bài viết hay nhất mà chuyên mục Decor nhà đẹp 2023 của Dogoxinh.vn muốn gửi đến bạn đọc. Cùng đón theo dõi những thông tin hữu ích từ bài viết Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại Tp.HCM ngay dưới đây nhé!

Công ty xây dựng TPHCM có dịch vụ tốt nhất 2023

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín sẽ đưa ra những phương án thiết kế kiến trúc, kỹ thuật, tư vấn kết cấu, điện nước… từ đó đảm bảo một công trình kiến trúc nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư hay những công trình khác đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao với một chi phí hợp lý. Tư vấn thiết kế là gì, gồm những chức năng nhiệm vụ ra sao hay những đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm…? Nếu bạn có những thắc mắc trên hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tư vấn thiết kế là một trong những loại hình tư vấn đa dạng trong công nghiệp xây dựng, kiến trúc, quy hoạch đô thị có liên quan chặt chẽ với tư vấn đầu tư. Có thể thấy thực hiện tư vấn tiếp nối sau việc của tư vấn đầu tư.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng giúp khách hàng bước đầu định hình được kiến trúc, không gian và phong cách từ đó chuẩn bị kinh phí, vật liệu xây dựng hay đấu thầu lắp đặt công trình, giám sát thi công xây dựng… với một phương án hợp lý nhất.

Tư vấn thiết kế kiến trúc là công tác tư vấn thiết kế quan trọng nhất đối với công trình xây dựng. Với nhu cầu phát triển các dự án bất động sản như nhà xưởng, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, lâu đài, dinh thự… ngày càng nhiều thiết kế kiến trúc chính là lĩnh vực mà các công ty tư vấn thiết kế xây dựng thể hiện năng lực của mình để tiếp cận với chủ đầu tư trong giai đoạn đầu của từng dự án cụ thể.

Tất nhiên để tư vấn thiết kế xây dựng tốt đòi hỏi kiến trúc sư phải có trình độ chuyên môn, am hiểu về kiến trúc xây dựng, xu hướng để thực hiện công tác xây dựng ở Việt Nam để dược hành nghề kỹ sư tư vấn xây dựng cần phải chứng chỉ hành nghề, phải có tối thiểu 3 năm trong lĩnh vực xâ dựng và số lượng công trình đã tham gia phải đủ lớn.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng có nhiệm vụ gì ?

Có nhiều công ty tư vấn thiết kế xây dựng hiện nay, vậy nhiệm vụ của của các công ty này sẽ là gì ? Dưới đây là một vài nhiệm vụ chính mà các công ty xây dựng mà bạn có thể tham khảo.

Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất

 • Đây là một trong những khâu quan trọng, khó khăn nhất đối với một công ty tư vấn thiết kế xây dựng. Việc đưa ra phương án thiết kế kiến trúc nội thất phải đảm bảo yếu tố sáng tạo, tính riêng biệt phù hợp mang tính thẩm mỹ cao cũng như thỏa mãn nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.
 • Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất vừa phải có tính khoa học và nghệ thuật với những phối cảnh 3D để khách hàng dễ dàng hình dung.  Bất cứ ý tưởng thiết kế này cũng chứa đựng cái tôi, thẩm mỹ, cái gu, cái tài của kiến trúc sư.

Tư vấn thiết kế kỹ thuật

 • Tư vấn thiết kế kỹ thuật là công việc quan trọng với việc đưa ra các giải pháp, thông số kỹ thuật và chất liệu xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng là cơ sở để triển khai bản vẽ thi công.
 • Công ty tư vấn thiết kế xây dựng cần phải nắm rõ được điều này để tư vấn đưa ra những giải pháp an toàn cũng như dự trù kinh phí tốt nhất gia chủ.

Tư vấn thiết kế kết cấu

 • Tư vấn thiết kế kết cấu được hiểu là tính toán, triển khai các phương án và chi tiết của kết cấu như móng nhà, cột, dầm, sàn… mỗi công trình có quy mô, kiểu dáng khác nhau thì có những kết cấu riêng biệt nhằm đảm bảo tính an toàn trong xây dựng.
 • Kết cấu thông dụng phổ biến nhất hiện nay được dùng nhiều trong hầu hét các công trình dân dụng như nhà cao tầng, trụ sở, trường hợp … là kết cấu bê tông cốt thép. Còn lại với những công trình nhà xưởng công nghiệp khác thường sử dụng kết cấu thép đặc biệt khác.
 • Việc thay đổi các loại kết cấu hay phương án chịu lực, phương án móng sẽ ảnh hưởng tới chi phí xây dựng cũng như tiến độ thi công, chất lượng của công trình vì thế phải đưa ra những phương án phù hợp đảm bảo chất lượng và ngân sách của chủ đầu tư.

Tư vấn thiết kế cơ điện

 • Phần cơ điện cũng là một phần quan trọng trong hồ sơ tư vấn thiết kế. Việc am hiểu vật liệu và hệ thống thiết bị mới từ xử lý chất thải, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí, hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời… đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tiện ích cho người sử dụng, giảm chi phí vận hành đặc biệt thân thiện với môi trường.
 • Phần thiết kế cơ điện đóng vai trò thứ yếu trong vấn đề bảo hành, bảo trì của công trình. Đây là những thiết bị ảnh hưởng và tương tác hàng ngày đối với cuộc sống sinh hoạt của con người vì thế tính an toàn luôn được xem trọng. Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng luôn tư vấn rõ ràng cho khách hàng để đảm bảo những điều trên.

Tư vấn chi phí dự trù

 • Dự trù kinh phí được xem là một giai đoạn không thể thiếu đối  những công ty tư vấn thiết kế xây dựng.
 • Tư vấn các gói dịch vụ từ chi phí thiết kế, xây dựng phần thô đến hoàn thiện trọn gói. Việc lập dự toán cho từng giai đoạn cụ thể sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát được chi phí một cách rõ ràng.
 • Dựa vào ngân sách của gia chủ mà kiến trúc sư hướng đến, định hướng những gói hoàn thiện phù hợp nhằm cân đối chi phí vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng cho công trình.

Trên đó là nhiệm vụ chính của các công ty tư vấn thiết kế xây dựng hiện nay. Như vậy việc tìm được một công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín sẽ giúp gia chủ bước đầu có một bản vẽ thiết kế nhà ở hoàn chỉnh, chất lượng đảm bảo những yếu tố kỹ thuật, kết cấu đến cơ điện.

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm

Trước tiên để có một ngôi nhà đẹp thì đòi hỏi phải có một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh đặc biệt khi nhu cầu cuộc sống ngày càng cao cái đẹp ngày càng được chú trọng nên việc thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư không đơn giản chỉ dừng lại ở công năng hay phong thủy mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Năm bắt xu hướng đó hiện nay có nhiều công ty tư vấn thiết kế xây dựng ra đời tại tphcm như công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An Vinh, Công ty cổ phần xây dựng Không Gian Đẹp, Wonder..giúp khách hàng dễ đàng lựa chọn.

DogoXinh.vn – cũng là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm. Là nơi tập trung những kiến trúc sư tài năng, kinh nghiệm sẽ đem trí tuệ, sức lực để hoàn thành cho gia chủ một công trình như ý với giá thiết kế nhà hợp lý nhất, để ngôi nhà của mình trở thành một không gian đáng sống và ai cũng phải trầm trồ với những cam kết sau đây:

 •  Luôn lắng nghe ý tưởng, bí quyết sống, và cách sinh hoạt… của gia đình bạn từ đó “thực hiện hóa ý tưởng” mang đến một ngôi nhà phù hợp với sở thích cũng như phong cách sống của gia chủ.
 • Tận dụng được lợi thế tài nguyên đất cũng như khắc chế được nhược điểm của tài nguyên đất tối đa để từ đó đảm bảo được không gian sống khoa học, tiện nghi, rộng thoáng đặc biệt tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
 • Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách cổ điển châu âu kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu Việt Nam tạo nên một tổng thể đẳng cấp dành riêng cho chính bạn. DogoXinh.vn cam kết sẽ không copy, chỉnh sữa, sao chép ý tưởng của bất kỳ ai, đảm bảo rằng phong cách đó chỉ dành riêng cho dự án của bạn.
 • Cam kết “Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của DogoXinh.vn. Lấy tác phong chuyên nghiệp làm chuẩn, mọi công trình kiến trúc của chúng tôi đều được kiến trúc sư hỗ trợ, liên hệ với khách hàng để đảm bảo công trình đẹp hoàn hảo trong thời gian sớm.
 • DogoXinh.vn luôn đồng hành cùng gia chủ trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi “giám sát tác giả”. Sẵn sàng hỗ trợ, chỉnh sửa, khai triển thêm bản vẽ…. lắng nghe ý kiến từ gia chủ để tạo ra một ngôi nhà đẹp hoàn hảo phù hợp với tình hình thực tế.
 • Nếu hồ sơ tư vấn có sai sót ( nếu có) gây đến hậu quả chúng tôi cam kết khắc phục mọi hiệu quả và chi phí liên quan.
 • Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng và chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

Kinh nghiệm xây nhà năm 2023

Là một công ty nội thất, Âu Việt FS hiểu được nỗi lo trong quá trình xây nhà từ khâu thiết kế đến xin giấp phép xây dựng cho đến thi công. Vì thế chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm xây nhà từ A – Z giúp gia chủ có thêm những thông tin, kiến thức giúp việc xây nhà trở nên dễ dàng hơn. Từ việc chi phí xây dựng chi phí nhà 2 tầng, chi phí nhà 3 tầng hay những giấy tờ chuẩn bị để tiến hành xin giấp phép xây dựng, phong thủy xây nhà, các phong cách thiết kế xây dựng đang được yêu chuộng… được Dogoxinh.vn chia sẻ qua nhiều bài viết khác nhau giúp khách hàng có thêm thông tin bổ ích.

Bên cạnh đó việc sử dụng mái nhật, mái thái hay thiết kế cầu thang, giếng trời, sân thượng, ban công cũng như những thuật ngữ trong xây dựng, dự trù vật liệu xây nhà, giá nhân công xây dựng, thi công phần thô gồm những gì, hoàn thiện ra sao… được Đồ Gỗ Xinh giới thiệu một cách chi tiết nhất để gia chủ dễ dàng nắm bắt thông tin có thêm những kinh nghiệm trong xây dựng, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹp 2023 hoặc nhà cấp 4 đẹp 2023 đang được quan tâm nhất hiện nay!

Các mẫu thiết kế nhà phố với quy mô nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng đẹp với bản vẽ mặt bằng, kiến trúc ngoại thất, nội thất đẹp dựa trên những yêu cầu, chi phí của gia chủ với những phương án thiết kế tối ưu nhất từ đó sở hữu một không gian sống tiện nghi, thư giãn thoải mái.

Ngoài những mẫu nhà phố đẹp, Dogoxinh.vn còn giới thiệu những mẫu nhà đẹp ở kết hợp kinh doanh, nhà lô góc 2 mặt tiền hay những nhà phố mái thái, mái bằng, mái lệch… ấn tượng. Không chỉ thỏa mãn về thiết kế kiến trúc ngoại thất bên ngoài mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy nhất định. Việc sưu tập những mẫu thiết kế nhà phố đẹp sang trọng được yêu thích, xây dựng nhiều nhất hy vọng sẽ giúp các gia chủ có thêm những ý tưởng cho không gian sống của mình từ đó việc thiết kế xây dựng nhà cửa sẽ trở nên đơn giản hơn.